Đồ thờ phong thủy nên chọn và thay như thế nào là tốt nhất?

Đồ thờ cúng tổ tiên chọn để bài trí trên bàn thờ ra sao và thay thế ra sao khi chuyển nhà hoặc mua bàn thờ mới đang được khá nhiều gia chủ quan tâm. Cùng với đó là sự quan tâm tới việc mua những  bộ đồ thờ đẹp, đủ đầy theo phong thủy, phù hợp không gian chung cư, giúp chủ nhà trấn trạch an gia, tích tụ lộc tài ở đâu tốt nhất.

Đồ thờ cúng là vật phẩm quan trọng trong không gian thờ

Đồ thờ cúng vô cùng quan trọng trong không gian thờ

Thay đồ thờ phong thủy khi nào? 

Đồ thờ phong thủy trong không gian nội thất được xem là nơi linh thiêng nhất trong nhà, là nơi “phát phúc, sinh tài”, vì thế nên cẩn trọng chăm lo. Người Việt có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, để ông bà, tổ tiên yên lòng, con cháu an tâm công tác, làm ăn, thay ngay đồ thờ cúng mới nếu gia đình bạn đang gặp những điều sau:

  • Đồ thờ cúng bị vỡ, hư hỏng: Đồ cúng bị, nứt hay hư hỏng do sử dụng thời gian dài thì cần phải thay đồ mới ngay. Ngoài ra, với đồ thờ cúng đi theo cặp, theo bộ như lọ hoa, bộ ấm chén cúng,… nếu bị hỏng, vỡ nứt 1 chiếc bạn cũng nên thay cả bộ, không nên dùng cọc cạch.
  • Đồ thờ cúng không hợp mệnh gia chủ: Đồ thờ cúng là vật tâm linh nên cũng rất quan trọng trong phong thủy từ màu sắc cho đến chất liệu. Chẳng hạn bạn chuyển tới nhà mới nhưng lại sử dụng lại bàn thờ của chủ cũ với những vật dụng có thể không hợp với mệnh của bạn khiến bạn hay bạn gặp xui xẻo trong cuộc sống và công việc. Khi đó bạn cần phải thay đồ thờ phong thủy mới hợp với bản mệnh.
  • Thay đổi nơi thờ cúng: Khi bạn chuyển phòng thờ, đến nhà mới, thay ban thờ mới lớn hơn… Bạn nên tiến hành loại bỏ những đồ thờ cúng cần thay mới, tốt nhất là nên thay sao cho đồng bộ màu sắc, chất liệu.
  • Mơ thấy bàn thờ hoặc bát hương cháy: Giấc mơ kể trên báo trước cho bạn rằng bạn sắp gặp phải tai ương trong cuộc sống, mồ mả tổ tiên bị trục trặc hoặc cách đặt bàn thờ của bạn có vấn đề. Trước hết cần xem lại đồ thờ cúng, bát hương, ảnh thờ, ban thờ có vấn đề gì không như nứt vỡ, cũ kỹ, mối mọt thì cần thay ngay.

Bộ đồ thờ hợp mệnh gia chủ 

Bộ đồ thờ phong thủyhợp mệnh gia chủ

Lưu ý:Trước khi thay đồ thờ phong thủy bạn nên thắp hương khấn ông bà tổ tiên để xin phép.Đồ cúng cũ nếu muốn bỏ đi hãy mang lên chùa nhờ xử trí hộ, tránh vất bỏ không đúng cách sẽ phạm phải tối kỵ

Những bộ đồ thờ tốt nhất hiện nay gia chủ nên lựa chọn 

Những bộ đồ thờ phong thủy đẹp, đủ đầy theo Phong thủy, phù hợp không gian chung cư, nhà đất giúp chủ nhà trấn trạch an gia, tích tụ lộc tài.

Căn hộ chung cư đa phần sẽ không có phòng thờ riêng biệt, tuy nhiên căn hộ nào cũng có một khoảng trống ở giữa nhà.

Chỉ cần khéo tính toán thì sẽ có những vị trí để đặt đồ thờ chung cư cho phù hợp.

Quan trọng nhất, phải chọn được đồ thờ phong thủy, vật phẩm thờ cúng chất lượng.

Bởi bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành của con cháu với bề trên, do đó không được bỏ bê, lơ là và sắm đồ chỉ để cho có.

Tốt nhất hãy chọn đồ thờ cúng bằng gốm sứ, tốt cho tâm linh với phong thủy ngũ hành.

Sau đây Xưởng Gốm Bát Tràng xin gợi ý 9 bộ đồ thờ đẹp cho chung cư, giúp trấn trạch an gia, tích tụ lộc tài:

Bộ đồ thờ phong thủy men rạn  

Bộ đồ thờ phong thủymen rạn Hỷ Sự Quý Tử – Hạnh phúc viên mãn, con cháu đủ đầy  

Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự – Quý Tử được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn với ban thờ có kích thước 48x69cm, giúp gia đình luôn gặp nhiều niềm vui, vận may về con cái.

Bộ đồ thờ phong thủy bao gồm 10 vật phẩm thờ cúng cao cấp và thờ 1 bát hương, giúp gắn kết hai thế giới Âm – Dương.

Bát hương là nơi giáng ngự của thần linh, gia tiên, để ông bà tổ tiên về phù hộ độ trì cho cuộc sống của con cháu gặp nhiều may mắn, bình an, tài lộc.

Đồ thờ phong thủy men rạn Hỷ Sự Quý Tử

Đồ thờ phong thủy men rạn Hỷ Sự Quý Tử

Bộ đồ thờ phong thủy men rạn Hỷ Sự Nạp Phúc

Bộ đồ thờ men rạn Hỷ Sự – Nạp Phúc được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích lớn với ban thờ có kích thước 48x89cm, giúp gia đình luôn bình an, may mắn, phúc lộc dồi dào.

Điểm độc đáo của bộ đồ thờ là sự xuất hiện của 3 bát hương. Bát hương ở chính giữa thờ Thần linh để cầu mong sự bình an, hóa giải mọi tai ương, tiêu tai cát tường.

Bát hương ở hai bên nhỏ hơn, bên phải thờ Bà Cô Ông Mãnh, bên trái thờ Gia tiên với mong muốn được phù hộ độ trì, che chở, bảo vệ.

Bộ đồ thờ phong thủy Tài Lộc Quý Tử – Con cháu hiển vinh, gia đình vượng phát  

Bộ đồ thờ Tài Lộc – Quý Tử được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích lớn với ban thờ có kích thước 61x107cm, mang đến sự no đủ.

Đồng thời phát tài phát lộc cho gia chủ, con cháu ngoan ngoãn, giỏi giang làm rạng danh gia tộc.

Bộ đồ thờ phong thủy đầy đủ gồm 21 vật phẩm thờ cúng tinh tế, nổi bật với cặp lộc bình Phú Quý Trường Xuân hai bên bàn thờ.

Giúp thu hút nguồn năng lượng tuyệt đối của Trời Đất, cho toàn gia hưng thịnh vượng phát muôn đời.

Bộ đồ thờ phong thủy vẽ vàng 24K Hỷ Sự Quý Tử 

Bộ đồ thờ thuộc cung Hỷ Sự – Quý Tử  dành cho bàn thờ có kích thước 48x69cm mang ý nghĩa giúp gia đình luôn gặp nhiều niềm vui, vận may về con cái.  Bộ gồm 10 món cơ bản và 1 bát hương.

Bộ đồ thờ phong thủy vẽ vàng 24K Hỷ Sự Nạp Phúc – Gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn 

Bộ đồ thờ phong thủy cho kích thước ban 48x89cm thuộc cung HỶ SỰ – NẠP PHÚC: mang bình an, may mắn, phúc lộc dồi dào, bộ đồ thờ gồm 19 món.

Ngoài các vật phẩm thờ cơ bản, bộ đồ thờ Hỷ Sự – Nạp Phúc có 3 bát hương, 1 bát sâm, 1 bộ ấm chén, 2 chân nến và 1 ống hương.

Bộ đồ thờ phong thủy vẽ vàng 24K Tài Lộc Quý Tử 

Bộ đồ thờ phong thủy cho kích thước ban 61x107cm thuộc cung TÀI LỘC – QUÝ TỬ: mang đến sự no đủ, phát tài phát lộc cho gia chủ, con cái giỏi giang và ngoan ngoãn.

Bộ đồ thờ vẽ vàng Tài Lộc – Quý Tử bao gồm 21 món, có thêm 2 lọ lộc bình lớn ở 2 bên ban thờ, mang ý nghĩa thu hút tài lộc, vượng khí, hóa giải các “đại kỵ”.

Trong phong thủy để đem lại bình an, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Đồ thờ phong thủy vẽ vàng

Đồ thờ phong thủy vẽ vàng

Bộ đồ thờ phong thủy men lam  

Bộ đồ thờ phong thủymen lam Hỷ Sự Quý Tử – Chiêu tài nạp phúc, gia đình sung túc 

Bộ đồ thờ Hỷ Sự – Qúy Tử được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn với ban thờ có kích thước 48x69cm.

Giúp gia đình luôn gặp nhiều niềm vui, vận may về con cái. Gồm 10 món cơ bản và 1 bát hương.

Các vật phẩm thờ cúng này được chế tác từ dòng men Lam, dòng men xuất hiện lâu đời nhất từ thế kỷ thứ XIV.

Bộ đồ thờ men lam Hỷ Sự Nạp Phúc 

Bộ đồ thờ Hỷ Sự – Nạp Phúc được chế tác dành riêng cho căn hộ chung cư có diện tích lớn với ban thờ có kích thước 48x89cm, giúp gia đình luôn bình an, may mắn, phúc lộc dồi dào.

Bộ đồ thờ phong thủy gồm 19 món, ngoài các vật phẩm thờ cơ bản, set đồ thờ Hỷ Sự – Nạp Phúc có 3 bát hương, 1 bát sâm, 1 bộ ấm chén, 2 chân nến và 1 ống hương.

Bộ đồ thờ phong thủy men lam Tài Lộc Quý Tử

Bộ đồ thờ cho kích thước ban 61x107cm thuộc cung TÀI LỘC – QUÝ TỬ: mang đến sự no đủ, phát tài phát lộc cho gia chủ, con cái giỏi giang và ngoan ngoãn.

Bộ đồ thờTài Lộc Quý Tử men lam bao gồm 21 món, có thêm 2 lọ lộc bình lớn ở 2 bên ban thờ.

Tất cả các sản phẩm đồ thờ phong thủy trên được chế tác từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng ở Đông Triều.

Nơi thờ Đức Thánh Trần, sau khi khai thác cẩn thận sẽ được nhào nặn cùng nước phù sa sông Hồng 1000 năm lịch sử.

Sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố tam hợp Thiên – Địa – Nhân trong chế tác gốm, xứng danh là tuyệt phẩm thờ cúng cho gia đình !

Đồ thờ phong thủy men lam

Đồ thờ phong thủy men lam 

Đồ thờ phong thủy là vật phẩm linh thiêng nhất trong không gian nội thất của mỗi gia đình, đồng thời cũng là vật phẩm nói lên nét đẹp văn hóa của người Việt. Vì vậy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và có tâm trong nghề là điều vô cùng quan trọng. Hãy đến với Xưởng Gốm Bát Tràng chúng tôi để nhận được những sự tư vấn và lựa chọn tốt nhất cho không gian thờ của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *